Giới thiệu

     Trong giải Thiên Hà có rất nhiều vì sao. Nhưng Sao Mai là ngôi sao sáng nhất. Từ ý tưởng đó, cái tên Sao Mai đã ra đời. Các thành viên sáng lập hy vọng rằng: cái tên Sao Mai thể hiện được khát vọng vươn lên, nỗ lực, nhiệt huyết của tuổi trẻ, giúp các thế hệ Sao Mai “Thắp sáng những ước mơ”.

     Sao Mai Taxi là một trong những đơn vị đi đầu tại thủ đô Hà Nội đưa dòng Matiz làm dịch vụ Taxi với nhiều ưu thế phù hợp với giao thông Hà Nội và thu nhập, nhu cầu của người tiêu dùng thủ đô. Hiện nay, Sao Mai đã đưa 500 đầu xe vào phục vụ hành khách và đưa thêm các dùng xe chất lượng cao hơn như: Toyota Vios, Innova, Hyundai Getz, Hyundai Grand I10, Kia Morning và Toyota Wigo vào phục vụ hành khách với các gói dịch vụ: Taxi trả trước, Taxi tháng, Taxi hợp đồng, Taxi đường dài, Taxi đưa đón sân bay.

     Là một trong những đơn vị thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách bằng Taxi, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, tích cực tham gia công tác xã hội, công tác từ thiện (Quỹ trái tim cho em, ủng hộ đồng bào bão lụt, ủng hộ phong trào Biển đảo Việt Nam…), Sao Mai taxi đã được trao tặng “Biểu tượng vàng” vì sự nghiệp văn hóa doanh nhân Việt Nam tháng 01/2008 và Doanh nghiệp hội nhập và phát triển năm 2010.

     Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện mình, phát triển và xây dựng thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn, thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành trong cả nước để Sao Mai được đồng hành trên mỗi bước đường đi của quý khách.

Tiêu chí phục vụ khách luôn là “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Gọi taxi