Mua xe Taxi Sao Mai – Mua xe thương quyền – Góp xe cổ phần

Công ty cổ phần vận tải Taxi Sao Mai Bắc Ninh đang có chương trình bán xe taxi thương quyền, nhận góp xe cổ phần vào công ty với nhiều ưu đãi và hỗ trợ thủ tục làm giấy tờ đăng kí xe nhanh gọn.

Taxi Sao Mai Bắc Ninh luôn là đối tác tịn cậy của các cá nhân, nhà đầu tư khi muốn đóng góp cổ phần của mình vào 1 hãng Taxi tại Bắc Ninh.

Tại sao lái xe thương quyền chọn Taxi Sao Mai là lựa chọn hàng đầu?

  • Giá mua xe thương quyền luôn là điều người lái xe, nhà đầu tư quan tâm nhất. Tại Sao Mai giá xe thương quyền bao gồm giá xe thực tế trên thị trường và phí mua thương hiệu (đã bao gồm chi phí lắp đặt, thiết bị định vị, đàm đài, logo thương hiệu). Với nhiều ưu đãi giảm giá cho người mua xe hơn hẳn các hãng taxi khác trên địa bàn.
  • Hỗ trợ thủ tục nhanh chóng nhất cho người mua xe, nhà đầu tư. Công ty đang bán xe Taxi với các dòng xe tiết kiệm nhiên liệu như: Kia morning Si, Hyundai grand I10, Vios E,G,… Chỉ cần từ 50 – 100 triệu đã có thể mang xe về. Thủ tục thanh toán trả góp với ngân hàng được công ty hỗ trợ với lãi xuất thấp hơn bên ngoài.
  • Miễn phí 2 tháng tiền đàm đài cho lái xe mua xe của công ty, lái xe được đào tạo miễn phí nghiệp vụ lái xe taxi, hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả khi đi lái, được cấp đồng phục công ty miễn phí. 

Thủ tục mua xe thương quyền của công ty Sao Mai như nào?

         Bước 1: Liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng để được tư vấn kĩ, giải quyết các vấn đề thắc mắc

         Bước 2: Đặt tiền và hẹn ngày lấy xe, hoàn thiện hồ sơ lái xe

         Bước 3: Tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ lái xe

         Bước 4: Nhận xe kinh doanh

Hình thức góp xe của công ty như thế nào?

        Công ty nhận góp xe ngoài vào công ty. Với hình thức này lái xe chỉ phải đóng tiền mua thương hiệu và hàng tháng về công ty đóng tiền đàm đài 1 lần. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết về việc mua xe, góp xe thương quyền vào công ty Taxi Sao Mai vui lòng liên hệ:

Bộ phận tuyển dụng: Anh Toàn – 0982.893.009

Đ/c: Lô 18 khu 3 – Phường Đại Phúc – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi taxi